Trang chủ / Tin tức

Tin tức

7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHO 2017

16:11 01/01/2017

 Như năm 2016 đến gần, năm 2017 xuất hiện các xu hướng thiết kế đồ họa tùy chọn mới và sự lựa chọn khi nói đến những xu hướng được áp dụng. Trong khi đa số các xu hướng thiết kế đồ họa 2016 vẫn là phổ biến hơn bao giờ hết. Dưới đây là 7 xu hướng thiết kế đồ họa chắc chắn để tìm cho ra trong năm 2017.


 HIỆN ĐẠI-RETRO

Xu hướng thiết kế đồ họa RETRO

Modern-retro đã được định hình trong một khoảng thời gian. Với phong cách hiện đại thêm vào kiểu chữ retro và pallet màu làm cho thiết kế có sự giao thoa giữa hai phong cách mới và cũ. 2016 chứng kiến ​​sự thiết kế hiện đại retro ngày một thịnh hành vượt qua những mong đợi của khách hàng khi in nên lên bao bì, thiết kế web và logo công ty ở khắp mọi nơi. Sự nổi tiếng theo phong cách hiện đại, retro và gần như chắc chắn sẽ tiếp tục phát huy trong năm 2017 này

Xem thêm Thiết kế đồ họa là gì ? Học thiết kế đồ họa làm gì ?
 
 
LOGOS Responsive

Học thiết kế logo-LOGOS Responsive

Logo Responsive đã được thiết kế để theo kịp với sự lựa chọn ngày càng mở rộng của các định dạng và quy chuẩn có sẵn cho người dùng. Scaling xuống cho điện thoại di động không chỉ có nghĩa là làm cho mọi thứ nhỏ hơn, một logo tốt sẽ đáp ứng phù hợp với mọi thiết bị hay sản phẩm khi được in nên. Với các thiết bị thông minh hơn với các kích thước khác nhau luôn phù hợp và cân đối, đó là lý do Logos Responsive tiếp tục trở nên thích hợp hơn trong năm 2017.
 
Ảnh động Cinemagraph

Học thiết kế Ảnh động Cinemagraph
 
Ảnh động cinemagraph vẫn là xu hướng được dùng nhiều theo phong trào trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Những hình ảnh thường sẽ được lưu bằng định dạng ảnh GIF. Ảnh động Cinemagraph là một giải pháp vô cùng đơn giản và hiệu quả để truyền tải thông điệp một cách mạnh mẽ cô đọng nhất của xu hướng hiện đại và Ảnh động cinemagraph làm tốt được điều này. .
 
 
MINIMALISM


 
Truy tìm nguồn gốc của nó trở lại những năm đầu của thế kỷ 20, và cho một số người, thậm chí hơn nữa, tối giản là là phổ biến hiện nay như nó trước đây. Minimalism của tập trung vào sự đơn giản và chức năng đã dẫn đến là áp dụng trong nhiều thương hiệu và xu hướng thiết kế. Apple đã chọn cho "Less is more" ý tưởng này, cùng với Google những người thể hiện nó trong 'vật liệu thiết kế'. không gian màu trắng Có ý nghĩa hơn và giảm tiêu điểm. Với sự phổ biến của nó xu hướng này ngày một phát triển đặc biệt trong năm 2017 này
 
Illustrated (vẽ tay) HÌNH ẢNH

ILLUSTRATED (HAND DRAWN) IMAGES
 
Hình minh họa là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế đồ họa khi dùng vào bản thiết kế. Gần đây hình vẽ minh họa đã có xu hướng đơn giản và toát nên một ý tưởng trẻ trung và hoài cổ. Chúng có thể được sử dụng trong một phạm vi rộng lớn của các kiểu thiết kế, nhưng đang trở nên ngày càng phổ biến như là một cách giải thích và minh họa các vấn đề phức tạp hơn hay hướng dẫn. 2017 có khả năng bạn sẽ nhìn thấy những mẫu thiết kế kiểu này với những kiểu thiết kế như họ 'phác họa', 'độc lập' chất lượng ngày càng trở nên phổ biến trong người tiêu dùng.

 
Bố cục thiết kế kiểu MODULAR

Học thiết kế đồ họa Bố cục thiết kế kiểu MODULAR

 
Bố trí Modular chức năng để phá vỡ kiểu thiết kế một văn bản. Thay vì sử dụng một khối dài của văn bản, các nhà thiết kế đồ họa đã phát hiện ra rằng làm cho các thông tin đơn giản hơn làm cho nhiều người muốn tương tác. Không chỉ chức năng thiết kế mô-đun như một công cụ quản lý tuyệt vời, nó cũng có thể trông thật sự chuyên nghiệp khi thực hiện tốt. Mong đợi thiết kế nhỏ gọn hơn trong năm 2017, với những ảnh hưởng có thể có từ các xu hướng khác trong danh sách này.

 
PHOTOGRAPHY BOLD VÀ TEXT kiểu dáng đẹp

Học thiết kế đồ họa PHOTOGRAPHY BOLD VÀ TEXT kiểu dáng đẹp

 
 
Điều này được dùng khá nhiều trong thế giới của những nhà thiết kế đồ họa tại thời điểm này. Sự kết hợp của chữ in đậm và kiểu dáng đẹp với hình ảnh mà làm xiêu lòng người xem, làm cho một xu hướng thiết kế mà toát được ý tưởng cần truyển tải và phong cách. Các văn bản và nhiếp ảnh có xu hướng để làm việc cùng nhau để tạo ra một số tương phản tuyệt vời và rực rỡ.
 
Xu hướng là một cách tuyệt vời để dự đoán tính phổ biến của những bản thiết kế, nhưng chắc chắn rằng nó phù hợp với thương hiệu trước khi áp dụng.


Xem thêm các khóa học thiết kế đồ họa của chúng tôi Thời gian đào tạo: 10 buổi/Chương trình
Lịch học: Linh động cho từng đối tượng. Đặc biệt có lớp cấp tốc dành cho các bạn muốn đi làm ngay. >>>>Xem thêm khóa học illustrator của chúng tôi

Học thiết kế đồ họa Pro
- Địa Chỉ : Khu tập thể Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
- Mobile         : 0938 098 632
- Emai     : daotaodohoapro@gmail.com
- Website: www.hocthietkedohoapro.com

tag icon
Các tin khác:

Danh mục

Video clip

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn đào tạo   Tư vấn đào tạo
Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)   Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)
Tư vấn Photoshop   Tư vấn Photoshop
Đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu
Học thiết kế đồ họa Pro
ĐC : Khu tập thể Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội - Hotline: 0938 098 632 - Email: daotaodohoapro@gmail.com - Website: www.hocthietkedohoapro.com  - Bánh sinh nhật tại Hà Nội