Trang chủ / Hướng dẫn thực hành

Hướng dẫn thực hành

Thiết kế đồng hồ đeo tay mạ thép trong Corel Draw

02:04 06/01/2015

 Trong hướng dẫn này chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một đồng hồ đeo tay thép sử dụng Corel Draw. Kỹ thuật cơ bản được sử dụng trong hướng dẫn này là x, y tọa độ vị trí. X, y phối vị trí là rất quan trọng để có được kết quả xứng đáng. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng một số gradient để tạo hiệu ứng thép. Chúng tôi sẽ làm việc với các kỹ thuật đơn giản để đạt được kết quả tuyệt vời.

 
[ Học thiết kế đồ họa ]

10 LÝ DO KHIẾN TÔI ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA VƯỢT TRỘI HƠN TẤT CẢ CÁC NƠI KHÁC
Khóa Học Photoshop
Khóa học Adobe Illustrator
Khóa hoc thiết kế đồ họa CorelDraw
Khóa học Adobe Flash
Khóa học thiết kế in lưới và nghề in lưới (in lụa)
Khóa học thiết kế website
Nghề Thiết kế quảng cáo
_
 Nghề thiết kế in chuyển nhiệt trên vải - nhận in chuyển nhiệt trên vải khổ lớn
-
 Thiết kế đồ họa với nghề gốm sứ bát tràng

Bước 1

Mở một tài liệu mới. Trên thanh công cụ, thay đổi đơn vị cho các điểm ảnh. Tạo một vòng tròn 1001px sử dụng công cụ Ellipse Tool (F7). Đặt x, y tọa độ vị trí ở (0, 0).

Hãy chắc chắn rằng tất cả các thanh công cụ này đã được kiểm tra.

Điền vào các vòng tròn với một Linear Gradient bằng cách sử dụng Fountain Fill Dialog (F11). Thay đổi Angle -90 °, và pad Edge 9%. Sau đó, thêm một thanh trượt trong Gradient Slider. Thiết lập màu sắc và vị trí, điểm đầu tại trắng, thêm thanh trượt ở 30% màu đen; Chức vụ là 92%, và End Point tại 40% màu đen.

Bước 2

Nhân đôi vòng tròn bằng cách chép và dán. Tôi đề nghị bạn không sử dụng Command + D (lệnh Duplicate). Điều này là bởi vì chúng ta cần các vị trí đối tượng duy trì ở mức 0, 0. Thay đổi kích thước hình tròn để 941px. Xóa màu Outline. Bây giờ hãy điền các đối tượng với một Linear Gradient bằng cách sử dụng Fountain Fill Dialog (F11), thay đổi pad Edge 22%. Thêm một thanh trượt trong Gradient Slider. Bây giờ thiết lập màu sắc và vị trí, điểm bắt đầu ở mức 20% màu đen, thêm thanh trượt ở 70% màu đen; vị trí ở 90%, và điểm kết thúc ở mức 10% màu đen.

Bước 3

Nhân đôi vòng tròn bên ngoài. Thay đổi kích thước 921px, sau đó điền với một Linear Gradient bằng cách sử dụng Fountain Fill Dialog (F11). Thay đổi pad Edge 22%. Thêm hai thanh trượt trong Gradient Slider. Thiết lập màu sắc và vị trí, điểm tại trắng, thanh trượt đầu tiên bắt đầu ở mức 10% màu đen; vị trí ở mức 8%, thanh trượt thứ hai tại 70% màu đen; vị trí ở 90%, và điểm kết thúc ở mức 10% màu đen.

Bước 4

Nhân đôi vòng tròn bên ngoài nữa. Thay đổi kích thước 750px. Sau đó, điền vào nó với một Linear Gradient bằng cách sử dụng Fountain Fill Dialog (F11). Thay đổi pad Edge 4%, sau đó thêm ba thanh trượt. Thiết lập màu sắc và vị trí, điểm tại trắng, thanh trượt đầu tiên bắt đầu ở mức 10% màu đen; vị trí ở mức 37%, thanh trượt thứ hai tại 80% màu đen; vị trí ở mức 50%, thanh trượt thứ ba tại 20% màu đen; vị trí ở 76%, điểm kết thúc ở mức 10% màu đen. Mở Color Outline và thay đổi độ dày của nó đến 1 pt và điền nó với một màu đen.

Bước 5

Nhân đôi vòng tròn mới nhất, thay đổi kích thước để 720px, và điền nó với một màu đen.

Bước 6

Nhân đôi vòng tròn mới nhất, thay đổi kích thước để 700px, và thay thế các màu Outline với một màu trắng.

Bước 7

Sử dụng công cụ Pen để vẽ một đường thẳng đứng ở giữa vòng tròn. Sau đó, thay đổi độ dày đường viền để 1 pt, và điền nó với màu trắng.

Nhân đôi dòng, sau đó xoay đến 6 °.

Lặp lại nó một lần nữa và một lần nữa, nhưng bây giờ mỗi dòng xoay 12 °, 18 °, 24 °, 30 °, 36 °, 42 °, 48 °, 54 °, 60 °, 66 °, 72 °, 78 °, 84 ° , và 90 °. Kết quả sẽ trông giống như hình bên dưới.

Bước 8

Chọn tất cả các dòng, sau đó lặp lại chúng. Lật theo chiều ngang bằng cách nhấp vào Mirror. Xóa các dòng ở 0 °, 30 °, 60 °, 90 °, 120 °, và 150 °.

Bước 9

Nhân đôi vòng tròn mới nhất và thay đổi kích thước để 650px.

Bước 10

Tạo một vòng tròn 20px, đặt vị trí tọa độ 0, 338. Fill với màu lục lam, sau đó loại bỏ các màu Outline. Nhân đôi vòng tròn, đặt vị trí tọa độ 0, -338. Điền với màu trắng.

Bây giờ chọn cả hai. Duplicate, sau đó xoay đến 90 °. Thay đổi các vòng tròn màu lục lam với một màu trắng.

Nhân đôi một lần nữa, xoay 30 °, sau đó thay đổi kích thước để 15px. 
Làm tương tự, bây giờ xoay 60 °, 120 °, và 150 °.

Bước 11

Bây giờ chúng ta hãy đặt những con số. Để có được một kết quả đối xứng, lặp lại trong các vòng tròn mới nhất, thay đổi kích thước để 610px. Sử dụng các vòng tròn như một ranh giới và bắt đầu gõ số điện thoại của bạn. Gõ số "1-12" trừ số "3". Tôi sử dụng Kozuka Gothic Pro B cho font của tôi, nhưng bạn có thể sử dụng font chữ yêu thích của bạn. Đối với số "12", "6" và số "9", cỡ chữ là 24, và phần còn lại là 16.

Vì mỗi số có chiều rộng khác nhau, nhưng cùng một chiều cao, hãy thiết lập y phối hợp vị trí cho mỗi số, do đó, các con số này sẽ có cùng giá trị với phía đối diện của họ. Xem hình dưới đây, số "10" và số "2" có cùng y phối hợp vị trí, tức là 140px. Ngoài ra, với con số "7" và số "5", các y phối hợp vị trí là ở -230px. Xóa các vòng tròn ranh giới.

Bước 12

Trên cánh đồng trống, tạo ra 80 px 60 px hình chữ nhật bằng cách sử dụng công cụ Rectangle Tool (F6). Vẽ một hình chữ nhật bằng cách sử dụng Shape Tool (F10).

Đặt hình chữ nhật được làm tròn đến vị trí số ba, sau đó điền với một màu đen. Mở Outline Pen Dialog bằng cách nhấn đúp chuột vào màu Outline và thiết lập chiều rộng để 2 pt với tùy chọn Behind Fill kiểm tra, sau đó điền với một màu trắng.

Bước 13

Nhân đôi hình chữ nhật tròn mô và nó đến 90%. Tháo Màu Outline, sau đó điền vào nó với một Linear Gradient bằng cách sử dụng Fountain Fill Dialog (F11). Thay đổi Angle 90 °, sau đó thêm một thanh trượt trong Gradient Slider. Thiết lập màu sắc và vị trí, điểm bắt đầu ở 30% màu đen, thêm thanh trượt ở màu trắng; vị trí ở 51%, điểm kết thúc ở 30% màu đen. Loại tiếp theo số ở giữa. Chúng tôi đang thực hiện với các con số.

Bước 14

Hãy làm cho đồng hồ bấm giờ analog. Nhân đôi hai vòng tròn mới nhất và dòng ở 0 °, 36 °, 72 °, 108 °, 144 ° và (bạn cần phải vẽ lại dòng ở 0 ° bởi vì nó đã bị xóa trước đó), bằng cách giữ phím Shift và click vào đối tượng từng người một, sử dụng sao chép và dán. Chọn tất cả, sau đó thay đổi kích thước để 160px và thay đổi chiều rộng Outline 0,5 pt. Thay đổi kích thước vòng tròn bên trong để 126px. Đặt nó vào một vị trí hiển thị dưới đây.

Bước 15

Làm tương tự bây giờ với dòng ở 0 °, 12 °, 24 °, 36 °, 48 °, 60 °, 72 °, 84 °, 96 °, 108 °, 120 °, 132 °, 144 °, 156 °, và 168 °. Luôn luôn nhớ sử dụng x, y tọa độ vị trí để có được kết quả xứng. Đặt nó vào một vị trí như hình dưới đây.

Bước 16

Bây giờ chúng ta hãy làm cho mặt đồng hồ bấm giờ. Trong trường còn trống, tạo ra một hình chữ nhật bằng cách sử dụng công cụ Rectangle Tool (F6). Bây giờ kích chuột phải vào đối tượng, chọn Convert to Curves (Ctrl + Q). Thay đổi hình dạng bằng cách sử dụng Shape Tool (F10). Tạo một vòng tròn và đặt nó dưới các hình chữ nhật như hình vẽ. Để kết hợp hai đối tượng, chọn chúng, sau đó nhấp vào Weld trên thanh công cụ. Thêm một vòng tròn nhỏ màu đen.

Đặt nó ở giữa đồng hồ bấm giờ. Kích thước của nó để phù hợp với các vòng tròn đồng hồ bấm giờ. Sau đó, gõ số.

Bước 17

Tạo logo Vertortuts theo số mười hai. Nó rất dễ dàng, tôi biết bạn có thể tạo ra các biểu tượng chỉ bằng cách nhìn thấy nó. Gõ "VECTORTUTS" dưới logo. Nhưng bạn có thể sử dụng biểu tượng của riêng bạn tại đây nếu ưa thích.

Bước 18

Chúng ta hãy vẽ các kim chỉ giờ. Trong trường còn trống, tạo ra một hình chữ nhật bằng cách sử dụng công cụ Rectangle Tool (F6). Sau đó kích chuột phải vào đối tượng, chọn Convert to Curves (Ctrl + Q). Thay đổi hình dạng bằng cách sử dụng Shape Tool (F10).

Tạo một vòng tròn và đặt nó dưới các hình chữ nhật như hình vẽ. Để kết hợp hai đối tượng, chọn chúng, sau đó nhấp vào Weld trên thanh công cụ. Thêm một hình chữ nhật ở giữa, sử dụng Shape Tool (F10) để tạo ra các hình chữ nhật tròn, sau đó điền nó với một màu đen 40%. Nhóm (Command + G) tất cả.

Đặt nó ở giữa hồ, xoay 85 °. Sử dụng hướng dẫn để giúp bạn sắp xếp các vị trí đối tượng.

Bước 19

Vẽ tay phút. Xem bước 18, nhưng bây giờ làm cho nó mỏng hơn và dài hơn so với kim giờ. Điền nó với một màu đen 30%.

Đặt nó ở giữa đồng hồ, xoay nó đến 310 °. Sử dụng hướng dẫn để giúp bạn sắp xếp các vị trí đối tượng.

Bước 20

Cuối cùng, vẽ tay thứ hai. Trong trường còn trống, tạo ra một hình chữ nhật bằng cách sử dụng công cụ Rectangle Tool (F6). Sau đó kích chuột phải vào đối tượng, chọn Convert to Curves (Ctrl + Q). Thay đổi hình dạng bằng cách sử dụng Shape Tool (F10).

Tạo một vòng tròn và đặt nó dưới các hình chữ nhật như hình vẽ. Để kết hợp hai đối tượng, chọn chúng, sau đó nhấp vào Weld trên thanh công cụ. Điền nó với một màu đỏ, thay đổi màu Outline với một màu đỏ quá. Bây giờ thêm một vòng tròn nhỏ màu đen.

Đặt nó ở giữa đồng hồ, xoay nó đến 192 °. Sử dụng hướng dẫn để giúp bạn sắp xếp các vị trí đối tượng.

Bước 21

Bây giờ chúng ta hãy làm cho các dây đeo bằng thép. Tạo một 179 px 291 px hình chữ nhật bằng cách sử dụng công cụ Rectangle Tool (F6). Sau đó kích chuột phải vào đối tượng, chọn Convert to Curves (Ctrl + Q). Thay đổi hình dạng bằng cách sử dụng Shape Tool (F10), hình chữ nhật như hình vẽ. Điền với một Linear Gradient bằng cách sử dụng Fountain Fill Dialog (F11). Thay đổi Angle -90 °.

Thêm bảy thanh trượt trong Gradient Slider. Thiết lập màu sắc và vị trí, điểm bắt đầu ở mức 40% màu đen, thanh trượt đầu tiên tại trắng; vị trí ở mức 3%, thanh trượt thứ hai tại 20% màu đen; vị trí ở mức 11%, thanh trượt thứ ba tại trắng; vị trí ở mức 17%, Fourth thanh trượt ở 20% màu đen; vị trí ở mức 24%, Fifth thanh trượt ở 50% màu đen;vị trí ở mức 42%, Sixth thanh trượt ở mức 20% màu đen; vị trí ở 83%, thanh trượt Seventh ở 20% màu đen; vị trí ở 94%, điểm kết thúc ở 30% màu đen.

Đặt nó ở trên cùng của đồng hồ.

Sửa chữa nó bằng cách sử dụng Shape Tool (F10).

Bước 22

Duplicate nó ba lần và đặt nó vào vị trí hiển thị. Đối với người đầu tiên, lật ngang sử dụng Mirror, đặt vị trí phối hợp với -296, 465. Đối với các thứ hai, lật theo chiều dọc sử dụng Mirror, đặt vị trí phối hợp tại 296, -465. Đối với những người cuối cùng, lật theo chiều dọc và chiều ngang sử dụng Mirror, đặt vị trí phối hợp với -296, -465.

Bước 23

Tạo một px 411 by 279 px hình chữ nhật bằng cách sử dụng công cụ Rectangle (F6), đảm bảo chiều rộng là phù hợp với các đối tượng cuối cùng (xem hình bên dưới). Vẽ một hình chữ nhật bằng cách sử dụng Shape Tool (F10). Điền nó với một Linear Gradient bằng cách sử dụng Fountain Fill Dialog (F11). Thay đổi Angle 90 °.

Thêm sáu thanh trượt trong Gradient Slider. Thiết lập màu sắc và vị trí, điểm bắt đầu ở mức 50% màu đen, thanh trượt đầu tiên tại 40% màu đen; vị trí ở mức 48%, thanh trượt thứ hai tại trắng; vị trí ở 68%, thanh trượt thứ ba tại 20% màu đen; vị trí ở 75%, thanh trượt thứ tư tại trắng; vị trí ở 86%, Fifth thanh trượt ở 50% màu đen; vị trí ở 93%, Sixth thanh trượt ở 20% màu đen; vị trí ở mức 99%, điểm kết thúc ở mức 80% màu đen.

Bước 24

Nhân đôi hình chữ nhật tròn, sửa đổi Linear Gradient. Thay đổi Angle -90 °. Thêm bảy thanh trượt trong Gradient Slider. Thiết lập màu sắc và vị trí, điểm bắt đầu ở mức 40% màu đen, thanh trượt đầu tiên tại 20% màu đen; vị trí ở mức 12%, thanh trượt thứ hai tại 10% màu đen; vị trí ở 23%, thanh trượt thứ ba tại trắng; vị trí ở mức 43%, Fourth thanh trượt ở 10% màu đen; vị trí ở 68%, Fifth thanh trượt ở 20% màu đen; vị trí ở 79%, Sixth thanh trượt ở 30% màu đen; vị trí ở 93%, thanh trượt Seventh 50% màu đen; vị trí ở mức 99%, điểm cuối tại 50% màu đen.

Bước 25

Tạo một 202 px bởi 162 px hình chữ nhật bằng cách sử dụng công cụ Rectangle (F6), nhưng bây giờ nhỏ hơn khoảng 50% so với trước đây. Vẽ một hình chữ nhật bằng cách sử dụng Shape Tool (F10). Điền nó với một Linear Gradient bằng cách sử dụng Fountain Fill Dialog (F11). Thay đổi Angle -90 °.

Thêm sáu thanh trượt trong Gradient Slider. Thiết lập màu sắc và vị trí, điểm bắt đầu ở mức 50% màu đen, thanh trượt đầu tiên tại 30% màu đen; vị trí ở mức 7%, thanh trượt thứ hai tại 10% màu đen; vị trí ở mức 15%, thanh trượt thứ ba tại 10% màu đen; vị trí ở 28%, thanh trượt thứ tư tại trắng; vị trí ở 39%, Fifth thanh trượt ở 10% màu đen; vị trí ở 70%, Sixth thanh trượt ở 30% màu đen; vị trí ở 89%, điểm kết thúc ở mức 10% màu đen.

Bước 26

Sắp xếp các vị trí như hình dưới đây. Hãy nhớ sử dụng x, y tọa độ vị trí để có được kết quả đối xứng. Sắp xếp các hình chữ nhật tròn lớn vào mặt sau của trang (Command + End).

Chọn tất cả. Sử dụng các lệnh Simplify trong thanh công cụ. Các hình chữ nhật nhỏ tròn sẽ cắt một lớn.

Chọn hình chữ nhật nhỏ tròn, thay đổi quy mô chiều cao đến 95%, đặt nó ở trung tâm giữa hai hình chữ nhật lớn. Kết quả sẽ được như thế này:

Đặt nó ở trên cùng của đồng hồ.

Sửa chữa nó bằng cách sử dụng Shape Tool (F10). Không sử dụng các lệnh Simplify.Lệnh Simplify sẽ thay đổi gradient.

Bạn có thể đoàn (Command + G) các dây đeo bằng thép, sau đó sao chép nó. Lật nó theo chiều dọc sử dụng Mirror và đặt nó ở dưới cùng của đồng hồ như hình vẽ.

Bước 27

Trong trường còn trống, tạo ra một hình chữ nhật bằng cách sử dụng công cụ Rectangle Tool (F6), sử dụng Shape Tool (F10) để tạo ra các hình chữ nhật tròn. Điền nó với một Linear Gradient bằng cách sử dụng Fountain Fill Dialog (F11). Thay đổi Angle 90 °.

Thêm hai thanh trượt trong Gradient Slider. Thiết lập màu sắc và vị trí, điểm đen tại, thanh trượt đầu tiên bắt đầu ở 90% màu đen; vị trí ở mức 26%, thanh trượt thứ hai tại trắng; vị trí ở 63%, điểm cuối tại 90% màu đen.

Nhân đôi hình chữ nhật tròn bảy lần. Đối với mỗi hình chữ nhật tròn, sửa đổi gradient ngẫu nhiên. Nhóm (Command + G) cho họ.

Bước 28

Tạo một hình chữ nhật bằng cách sử dụng công cụ Rectangle Tool (F6). Sau đó kích chuột phải vào đối tượng, chọn Convert to Curves (Ctrl + Q). Thay đổi hình dạng bằng cách sử dụng Shape Tool (F10) như hình vẽ. Điền nó với một Linear Gradient bằng cách sử dụng Fountain Fill Dialog (F11). Thay đổi Angle đến 230 ° và Edge pad đến 5%.

Thêm ba thanh trượt trong Gradient Slider. Thiết lập màu sắc và vị trí, điểm tại trắng, thanh trượt đầu tiên bắt đầu ở mức 20% màu đen; vị trí ở 30%, thanh trượt thứ hai tại trắng; vị trí ở mức 50%, thanh trượt thứ ba tại 10% màu đen; vị trí ở 70%, điểm cuối tại 60% màu đen.

Sắp xếp các đối tượng với các hình chữ nhật tròn.

Sắp xếp các đối tượng vào mặt sau của trang (Command + End). Chọn tất cả chúng và sử dụng các lệnh Simplify trong thanh công cụ.

Kết quả sẽ được như thế này:

Đặt nó ở phía bên phải của đồng hồ, để nó để sao lưu các trang (Command + End).Chọn đối tượng và các vòng tròn bên ngoài của đồng hồ, sau đó sử dụng lệnh Simplify trong thanh công cụ.

Bước 29

Tiếp theo, tạo một hình chữ nhật bằng cách sử dụng công cụ Rectangle Tool (F6). Sau đó kích chuột phải vào đối tượng, chọn Convert to Curves (Ctrl + Q). Thay đổi hình dạng bằng cách sử dụng Shape Tool (F10) như hình vẽ. Điền nó với một Linear Gradient bằng cách sử dụng Fountain Fill Dialog (F11). Thay đổi góc tới 5 ° và pad Edge 3%.

Thêm ba thanh trượt trong Gradient Slider. Thiết lập màu sắc và vị trí, điểm bắt đầu ở mức 50% màu đen, thanh trượt đầu tiên tại 30% màu đen; vị trí ở 47%, thanh trượt thứ hai tại 10% màu đen; vị trí ở 61%, thanh trượt thứ ba tại trắng; vị trí ở 69%, điểm kết thúc ở mức 10% màu đen.

Đặt nó giống như hình dưới đây. Sửa chữa nó và tự nó để sao lưu các trang (Command + End). Chọn đối tượng và các vòng tròn bên ngoài của đồng hồ, sử dụng lệnh Simplify trong thanh công cụ. Nhân đôi đối tượng và lật theo chiều dọc.

Kết quả sẽ được như thế này:

Bước 30

Bây giờ tạo một 38 px 74 px hình chữ nhật bằng cách sử dụng công cụ Rectangle Tool (F6). Điền nó với một Linear Gradient bằng cách sử dụng Fountain Fill Dialog (F11).Thay đổi Angle -90 °. Thêm sáu thanh trượt trong Gradient Slider. Thiết lập màu sắc và vị trí, điểm bắt đầu ở mức 40% màu đen, thanh trượt đầu tiên tại 10% màu đen; vị trí ở mức 11%, thanh trượt thứ hai tại 20% màu đen; vị trí ở mức 24%, thanh trượt thứ ba tại 90% màu đen; vị trí ở mức 42%, Fourth thanh trượt ở mức 20% màu đen; vị trí ở 61%, thanh trượt tại Fifth trắng; vị trí ở 77%, Sixth thanh trượt ở 10% màu đen; vị trí ở 90%, điểm cuối tại 50% màu đen.

Bước 31

Bây giờ tạo một 47 px bởi 103 px hình chữ nhật bằng cách sử dụng công cụ Rectangle Tool (F6). Vẽ một hình chữ nhật bằng cách sử dụng Shape Tool (F10). Điền nó với một Linear Gradient bằng cách sử dụng Fountain Fill Dialog (F11). Thay đổi Angle -90 °.

Thêm sáu thanh trượt trong Gradient Slider. Thiết lập màu sắc và vị trí, điểm bắt đầu ở mức 40% màu đen, thanh trượt đầu tiên tại 10% màu đen; vị trí ở mức 11%, thanh trượt thứ hai tại 50% màu đen; vị trí ở 28%, thanh trượt thứ ba tại 90% màu đen; vị trí ở mức 37%, Fourth thanh trượt ở 50% màu đen; vị trí ở 47%, thanh trượt tại Fifth trắng; vị trí ở 77%, Sixth thanh trượt ở 10% màu đen; vị trí ở 90%, điểm cuối tại 50% màu đen.

Bước 32

Tạo một đường thẳng đứng 96 px với ba điểm (xem hình bên dưới) bằng cách sử dụng công cụ Pen. Sửa đổi các đối tượng sử dụng Shape Tool (F10). Điền nó với một Linear Gradient bằng cách sử dụng Fountain Fill Dialog (F11). Thay đổi Angle 50 °.

Thêm ba thanh trượt trong Gradient Slider. Thiết lập màu sắc và vị trí, điểm đen tại, thanh trượt đầu tiên bắt đầu ở mức 40% màu đen; vị trí ở mức 29%, thanh trượt thứ hai tại 10% màu đen; vị trí ở 58%, thanh trượt thứ ba tại 70% màu đen; vị trí ở 78%, điểm kết thúc ở mức 80% màu đen.

Bước 33

Đặt ba của họ ở cùng y phối hợp vị trí, sắp xếp chúng như được hiển thị. Sau đó xoay khoảng 25 ° và Nhóm (Command + G) cho họ.

Đặt nó ở phía bên phải của đồng hồ như hình dưới đây. Sắp xếp các đối tượng vào mặt sau của trang (Command + End). Chọn đối tượng và các vòng tròn bên ngoài của đồng hồ, sử dụng lệnh Simplify trong thanh công cụ. Nhân đôi đối tượng và lật nó theo chiều dọc.

Kết quả sẽ được như thế này:

Đồng hồ đeo tay của bạn được thực hiện.

Hình ảnh cuối cùng

Sau khi thêm một gradient background đơn giản anh là hình ảnh cuối cùng dưới đây.Sử dụng phối hợp định vị và các kỹ thuật đơn giản khác để tạo ra kết quả tuyệt vời.

sau cùng
 

Biên dịch từ design.tutsplus

Theo dõi thêm chúng tôi thường xuyên nhá sẽ có nhiều bài viết hữu ích cho các bạn
ĐT: 0938 098 632
Email : daotaodohoapro@gmail.com
Website : www.hocthietkedohoapro.com

tag icon
Các tin khác:

Danh mục

Video clip

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn đào tạo   Tư vấn đào tạo
Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)   Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)
Tư vấn Photoshop   Tư vấn Photoshop
Đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu
Học thiết kế đồ họa Pro
ĐC : Khu tập thể Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội - Hotline: 0938 098 632 - Email: daotaodohoapro@gmail.com - Website: www.hocthietkedohoapro.com  - Bánh sinh nhật tại Hà Nội