Trang chủ / Tin tức

Tin tức

6 lý do bạn nên học thiết kế đồ họa khi còn trẻ

22:22 28/07/2016

 Việc học không bao giờ là quá trễ, nhưng có những chuyên nngành bạn nên theo đuổi ngay từ lúc còn trẻ, bởi một số kiến thức sẽ dễ “hấp thu” hơn khi ta còn trẻ. Học thiết kế đồ họa là một trong những ngành như vậy.


 Trẻ nên khỏe sẽ học thiết kế đồ họa tốt hơn
 
Một khi đã chọn nghành học để trở thành một nhà thiết kế đồ họa, bạn sẽ phải gắn bó với chiếc máy vi tính gần như cả tuần. Bất kể kiến thức lý thuyết đồ họa hay các bài thực hành kỹ năng phần mềm, các bạn đều phải thực hiện trước màn hình. Đó là còn chưa kể hàng giờ tham khảo các sản phẩm của dân chuyên nghiệp mỗi ngày để nâng cao mắt thẩm mỹ và tư duy sáng tạo. Khi bạn mới chỉ mười tám - hai mươi, việc ngồi lâu một chỗ và thức thâu đêm suốt sáng sẽ dễ dàng hơn khi đã gần chạm ngưỡng ba mươi. Ngoài ra, do vừa mới rời trường phổ thông hoặc đang học đại học nên bạn có sẵn đà để học hỏi các kiến thức mới.

>>>>Xem thêm chương trình học thiết kế đồ họa của chúng tôi

 
Tuổi trẻ là năng động
Là một ngành học sáng tạo nên chuyện ngồi một chỗ suốt ngày là không thể chấp nhận nổi với các graphic designer. Ngoài thời gian học tập,ngoài xã hội hya các dự án ngắn hạn hay cả những cuộc thi thiết kế và trải nghiệm môi trường công sở cũng như tự tìm cho mình các thú vui riêng. Đây sẽ là những kinh nghiệm sống, nguồn cảm hứng sáng tạo và các mối quan hệ quý giá phục vụ cho công việc của bạn sau này.
 
 
Tuổi trẻ dễ vượt qua thất bại
Lứa tuổi nào cũng có quyền mắc sai lầm, bởi chẳng có ai là hoàn hảo. Tuy nhiên, khi bạn mười tám tuổi và chưa bị gánh nặng kinh tế đè lên vai, cái giá phải trả sẽ rẻ hơn và cơ hội làm lại cũng nhiều hơn. Bạn có quyền nhảy việc cho tới khi nào tìm thấy một môi trường làm việc thực sự khiến mình thấy hạnh phúc. Ở tuổi ba mươi, hạnh phúc là không bị thất nghiệp.
 
>>>> Xem thêm nội dung Khóa học thiết kế in ấn của chúng tôi
 
Dễ tư duy sáng tạo
Khi bạn mới bước chân ra khỏi cổng trường cấp 3, thế giới xung quanh thật mới mẻ và rộng lớn. Niềm háo hức được khám phá cũng như chưa bị ảnh hưởng bởi một luồng quan niệm về cái đẹp nào sẽ giúp bạn dễ dàng tư duy sáng tạo, biến những điều không thể thành có thể và đối đầu với những quy tắc mỹ thuật cứng nhắc được đóng khung từ trước.
 
Dám mơ ước những điều “viển vông”
Không phải vì đã có tuổi thì bạn không được phép mơ mộng. Nhưng những ước mơ đầu tiên trong cuộc đời thường đáng yêu và ít toan tính hơn những ước mơ lần thứ n. Ở tuổi mười tám, đa số các bạn muốn tạo ra những sản phẩm làm đẹp cho đời, còn hầu hết những người đã đi làm nhiều năm chỉ quan tâm tới mức lương, chức vụ và những dự án to tát nhưng đầy tính thực dụng.
 

Không ai có thể ngăn cấm tuổi trẻ có quyền mơ ước, thậm chí đó là những ước mơ thật “viễn vông”

>>>> Xem thêm Khóa học thiết kế quảng cáo của chúng tôi
 
Biết lựa chọn nơi đào tạo tốt nhất cho mình
Sau khi tốt nghiệp 12, khi đã có sẵn đam mê và hứng thú với đồ hoạ, bạn bắt đầu tìm kiếm cho mình một ngôi trường đào tạo thiết kế thật tốt để gửi gắm niềm tin và hy vọng. Có 3 yếu tố chính để quyết định việc chọn trường, chọn nghề cho bản thân. Thứ nhất, bạn sẽ phải xác định đích đến của mình sau này sẽ làm gì, sẽ là ai. Thứ hai, bạn sẽ phải đắn đo chọn lựa xem ngôi trường của mình sắp tới có lâu đời và uy tín không, có chuyên đào tạo về đồ hoạ không, chế độ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường sẽ như thế nào. Cuối cùng, kinh tế gia đình có cho phép hay không và bạn đã thực sự thuyết phục được phụ huynh của mình chưa. Ở những người trẻ tuổi, tuy chưa trải nghiệm nhiều nhưng trực giác nhạy bén sẽ giúp họ đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

5 lợi thế khi học thiết kế đồ họa cùng chúng tôi 

Bạn sẽ biết được NHỮNG BÍ MẬT CỦA NGHỀ, giúp bạn tự tin làm NHỮNG ĐIỀU MÌNH MUỐN VỀ THIẾT KẾ QUẢNG CÁO, THIẾT KẾ IN ẤN, THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN... hay làm việc ở nhiều môi trường công viêc đa dạng khác nhau

 Được đào tạo cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi 
 Được tham gia thiết kế các dự án thiết kế thực tế 
 Được hỗ trợ mãi mãi sau khóa học giúp bạn tự tin vì luôn có bạn đường đi cùng bạn 
  Dạy theo phương thức truyền nghề do dó số lượng học viên tối đa 5 học viên 1 lớp
   Được cung cấp tài liệu hàng chục GB phục vụ cho việc học

Thời gian đào tạo: 10 buổi/Chương trình
Lịch học: Linh động cho từng đối tượng. Đặc biệt có lớp cấp tốc dành cho các bạn muốn đi làm ngay. 



Học thiết kế đồ họa Pro
- Địa Chỉ : Khu tập thể Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
- Mobile         : 0938 098 632
- Emai     : daotaodohoapro@gmail.com
- Website: www.hocthietkedohoapro.com

tag icon
Các tin khác:

Danh mục

Video clip

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn đào tạo   Tư vấn đào tạo
Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)   Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)
Tư vấn Photoshop   Tư vấn Photoshop
Đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu
Học thiết kế đồ họa Pro
ĐC : Khu tập thể Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội - Hotline: 0938 098 632 - Email: daotaodohoapro@gmail.com - Website: www.hocthietkedohoapro.com  - Bánh sinh nhật tại Hà Nội