Trang chủ / Tin tức

Tin tức

Trải nghiệm nghề thiết kế website

22:06 12/08/2014

Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc tại các trường học, công ty chuyên về Thiết kế Đồ họa, hocthietkedohoapro.com chia sẻ đến các bạn những kiến thức thú vị xung quanh nghề thiết kế website.

 Thiết kế web được hiểu là các công việc tạo thành trang web, trong đó việc thiết kế là quan trọng nhất. Để có được một website hoàn chỉnh thì phải bao gồm 2 phần: phần thiết kế giao diện và phần code (do các lập trình viên đảm nhận). Nhà thiết kế web là người phụ trách vẻ bề ngoài (giao diện) của một trang web, thiết kế sao cho trang web này thật sinh động, đẹp mắt và thuận tiện cho người sử dụng. Các kiến thức về các ngôn ngữ lập trình như HTML, JavaScript, những công cụ thiết kế Photoshop, Corel, Illustrator là cần thiết để phục vụ cho công việc này.Công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì các công cụ phục vụ cho việc thiết kế web cũng phong phú hơn. Chính điều này đã làm cho giao diện của các website có sự thay đổi. Ngoài ra, nhằm đáp ứng các nhu cầu khó tính của khách hàng thì những tiện ích tích hợp trên một website cũng được bổ sung hơn rất nhiều. Điều này tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng khi theo dõi các dịch vụ của một đơn vị kinh doanh thông qua website và tạo cả sự tiện ích trong quản ý thông tin của đơn vị đó. Những xu hướng thiết kế web qua từng giai đoạn chính là phản ánh những thay đổi về công nghệ thông tin phục vụ cho việc thiết kế.

Ngoài thiết chuyên môn thiết kế đồ họa website ra các bạn còn cần phải có thêm các kiến thức khác về nhiều lĩnh vực khác nhau giúp tư vấn cho khách hàng những chức năng, bố cục cho phù hợp với nghành nghề kinh doanh. 

Ví dụ: Khi bạn thiết kế về lĩnh vực du lịch, bạn cũng lắm rõ về màu sắc thường thiết kế cho nghành du lịch, cách bố trí các Tour, thông tin về Tour giúp khách xem một cách đầy đủ nhất, phần đặt Tour, hỗ trợ tour,. đặt phòng trực tuyến... để thuận tiện nhất cho người dùng khi xem thông tin về nghành nghề họ quan tâm, bạn thấy đấy nghề thiết kế kế website đầy thú vị và có rất nhiều trải nghiệm cho nghề nghiệp của bạn, hãy mạnh dạn theo một khóa học về nghề mới mẻ này bạn sẽ thất thật tuyệt vời

Nếu bạn hứng thú với nghề nghiệp này và bạn muốn chọn nó là niềm đam mê để theo đuổi thì hãy đến hocthietkedohoapro.com để cùng trải nghiệm và thử sức nhé.

Truy cập vào website hocthietkedohoapro.com của chúng tôi để update thường xuyên các thông tin nhé!

Học thiết kế đồ họa Pro
- Mobile         : 0938 098 632
- Emai     : daotaodohoapro@gmail.com
- Website: www.hocthietkedohoapro.com

tag icon
Các tin khác:

Danh mục

Video clip

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn đào tạo   Tư vấn đào tạo
Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)   Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)
Tư vấn Photoshop   Tư vấn Photoshop
Đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu
Học thiết kế đồ họa Pro
ĐC : Khu tập thể Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội - Hotline: 0938 098 632 - Email: daotaodohoapro@gmail.com - Website: www.hocthietkedohoapro.com  - Bánh sinh nhật tại Hà Nội