Trang chủ / Tin tức

Tin tức

Ra mắt CorelDRAW Graphics Suite X7 17.2.0.688 Phần mềm thiết kế đồ họa

18:22 04/09/2014

CorelDRAW Graphics Suite X7 - Gói đồ họa mới cho phép bạn có thể tự tin tiến lên phía trước bất kỳ dự án đồ họa. Công cụ sắc nét, là tốt nhất trên thị trường tương thích các tập tin và nội dung được cập nhật sẽ giúp mang lại những ý tưởng sáng tạo thành thành quả chuyên nghiệp, từ các biểu tượng đầy màu sắc và dấu hiệu các tài liệu tiếp thị đặc biệt và đồ họa web hấp dẫn

Nó bao gồm đồ họa vector CorelDRAW X7, biên tập đồ họa raster PHOTO-PAINT X7, một chương trình để chuyển đổi hình ảnh raster vào vector Corel PowerTRACE X7, chương trình để tạo ảnh chụp màn hình Corel X7, cũng như e-book để làm việc với các gói CorelDRAW. Gói này kết hợp đầy đủ các tính năng thiết kế tuyệt vời, tốc độ và dễ sử dụng.

[ Học thiết kế đồ họa ]

10 LÝ DO KHIẾN TÔI ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA VƯỢT TRỘI HƠN TẤT CẢ CÁC NƠI KHÁC
Khóa Học Photoshop
Khóa học Adobe Illustrator
Khóa hoc thiết kế đồ họa CorelDraw
Khóa học Adobe Flash
Khóa học thiết kế in lưới và nghề in lưới (in lụa)
Khóa học thiết kế website
Nghề Thiết kế quảng cáo
_
 Nghề thiết kế in chuyển nhiệt trên vải - nhận in chuyển nhiệt trên vải khổ lớn


 
[​IMG]

[​IMG]

Các gói phần mềm cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ để tạo hình ảnh minh họa, biểu tượng, tài liệu quảng cáo, bản tin, quảng cáo, sách và ban công khai, là giải pháp đồ họa tốt nhất. Gói phần mềm này là hoàn hảo cho việc tạo ra xu hướng mới trong ngành công nghiệp thời trang và sự phát triển của quần áo được thiết kế riêng. Tạo các thiết kế phức tạp và phân phối đến các lĩnh vực hình ảnh sẽ giúp bạn một kho vũ khí công cụ mạnh mẽ. CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT mở rộng đáng kể khả năng của mình hơn phiên bản trước, và các chất tương tự của ngành công nghiệp phần mềm.

[​IMG]

Chức năng của chương trình:

* Nâng cấp giao diện người dùng 
khả năng để chia sẻ ý tưởng với các đồng nghiệp và khách hàng trong thời gian thực 
* Nâng cao và giải pháp mạnh mẽ để chuyển đổi hình ảnh raster vào đồ họa vector 
* Tối đa hóa các ứng dụng kết hợp màu sắc trong Corel và Microsoft 
* Kết hợp màu sắc trong Corel và Adobe 
* Cải thiện tích hợp với hệ thống Windows Vista 
* hộp thoại thay đổi "Tạo một mẫu" 
* 80 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp 
* Mới, vật liệu có thể chỉnh sửa 
* Nhanh quá trình bố trí và chỉnh sửa văn bản 
* Định dạng văn bản trong thời gian thực 
* Gương đoạn văn bản 
* Hỗ trợ cho các tập tin RAW 
* Duỗi ảnh 
thông tin ở dạng * biểu đồ 
* Cải thiện hộp thoại "đường cong màu sắc" 
kích thước trang Hoàn *

[​IMG]

[​IMG]

Giá tour bao gồm:

* CorelDRAW® X7 - minh hoạ vector và bố trí trang 
* Corel ® PHOTO-PAINT ™ X7 - chỉnh sửa hình ảnh 
* Corel ® PowerTRACE ™ X7 - truy tìm hình ảnh raster vào đồ họa vector (trong CorelDRAW X7) 
* Corel ® CONNECT ™ - công cụ tìm kiếm nội dung 
* Corel ® CAPTURE ™ X7 - công cụ chụp màn hình 
* Corel ® Trang web Đấng Tạo Hóa ™ * - thiết kế website 
* ConceptShare ™ - một công cụ cộng tác trực tuyến


Có gì mới trong CorelDRAW X7:

Thiết kế lại, giao diện tùy biến hoàn toàn . Chúng tôi đã tối ưu hóa công cụ và các thiết lập, để họ bây giờ phản ánh các tính năng của công việc của bạn và có thể được đặt chính xác nơi cần thiết. Để bắt đầu một cách nhanh chóng, bạn cần chọn không gian làm việc thích hợp (chúng tôi cung cấp một không gian làm việc mặc định (Default), cũng như đơn giản và cổ điển (Classic) không gian làm việc), và sau đó sử dụng các công cụ gỡ lỗi thiết lập nhanh chóng và bảng tính phù hợp với các sở thích của bạn.

Không gian làm việc được cải thiện. Một số không gian làm việc mới sẵn sàng giúp đỡ có hiệu quả tổ chức và sắp xếp các công cụ có thể dễ dàng. Nó cung cấp không gian làm việc "Page Layout" và "minh họa", cũng như một cơ hội để tạo lại thiết lập Adobe Photoshop hay Illustrator vào không gian làm việc - điều này sẽ tạo thuận lợi cho quá trình chuyển đổi từ Creative Suite để CorelDRAW.

Toàn quyền kiểm soát tô và minh bạch. Đối với CorelDRAW Graphic Suite X7 được thiết kế mô-đun của chúng tôi mạnh mẽ nhất của điền cung cấp hoàn toàn kiểm soát các đài phun nước đổ và đổ raster và mô hình vector. Bây giờ bạn có thể tạo nền đài phun nước hình elip và hình chữ nhật, điều chỉnh mức độ trong suốt của một đài phun nước đầy màu sắc duy nhất và lặp lại đài phun nước điền vào trong một đối tượng.

Điền raster và mô hình vector. điều khiển tương tác được cải thiện trong cửa sổ cấu hình "Object Properties" cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy, xem và thay đổi điền để áp dụng mô hình vector và raster.Bạn cũng có thể tiết kiệm bằng cách bạn điền vào định dạng .FILL mới để sử dụng trong tương lai và chia sẻ với người dùng khác.

Dễ dàng xem trước phông chữ và cài đặt nâng cao nhân vật. , bạn có thể tìm thấy một font thích hợp cho bất kỳ dự án. Thiết lập mới cửa sổ "font ứng dụng" cung cấp tính năng xem trước phông chữ khác nhau và cho phép bạn thử nghiệm với họ. Ngoài ra, cửa sổ thiết lập điều chỉnh "Insert Symbol" sẽ tự động hiển thị tất cả các dấu hiệu, ký hiệu và các ký hiệu có liên quan đến lựa chọn font chữ, đơn giản hóa các nhiệm vụ tìm kiếm và chèn vào một tài liệu của các yếu tố này.

Hiệu ứng đặc biệt và chỉnh sửa ảnh tiên tiến. Corel PHOTO-PAINT X7 cung cấp hiệu ứng đặc biệt mới: bốn mới nhạy áp công cụ mờ - "Smudge", "Twist", "hấp dẫn" và "lực đẩy", và các hiệu ứng máy ảnh mới - " bokeh "," màu "," The Time Machine "và" Màu nâu đỏ ", có thể cung cấp hình ảnh một cái nhìn độc đáo.Tăng cường hỗ trợ cho các định dạng RAW của hơn 300 mô hình máy ảnh, cung cấp thêm cơ hội để làm việc với hình ảnh.

Công cụ vẽ chính xác và tạo mẫu. Đảm bảo rằng mỗi phần tử trên trang chính là nơi bạn cần, với cải tiến phương tiện của việc tạo ra bố cục. Hướng dẫn mới cho phép định vị đối tượng nhanh hiển thị trong quá trình làm việc, cùng với các tùy chọn liên kết được đề xuất liên quan đến các đối tượng khác. Các tùy chọn mới cho phép bạn xác định vị trí của các đường viền, cho dù nằm trong phác thảo của một đối tượng từ bên ngoài đối tượng, hoặc bằng nhau ở cả hai bên biên giới của đối tượng.

Hỗ trợ cho màn hình độ phân giải cao và chế độ hoạt động với nhiều màn hình. Với sự hỗ trợ chế độ mới cho nhiều màn hình chuyển động của các văn bản không phải là một vấn đề. Bây giờ bạn có thể cởi dự án của bạn, cửa sổ cài đặt, và thanh công cụ, và kéo chúng ra ngoài cửa sổ. Ngoài ra, gói ứng dụng đã được tối ưu hóa cho chế độ độ phân giải cao, cung cấp một màn hình hiển thị rõ ràng, dễ đọc các yếu tố giao diện người dùng trên màn hình độ phân giải cao.

Máy phát điện mã QR. Tạo độc đáo QR-code và thêm chúng vào dự án của bạn như một công cụ để tiếp thị điện thoại di động. Sử dụng văn bản, hình ảnh và phong cách màu sắc để làm cho mã QR-hình thức hình thành. Bạn QR-code có thể hài hòa với thiết kế tổng thể, và có thể mâu thuẫn với nó - các tùy chọn là vô tận! Built-in xác nhận đảm bảo rằng các QR-code làm việc và có thể được giải mã bằng cách sử dụng một điện thoại thông minh với các ứng dụng được cài đặt để quét.

Tích hợp nội dung Trung tâm. Khám phá cơ sở lưu trữ nội dung tương tác trực tuyến được tích hợp đầy đủ các gói ứng dụng. Bạn có thể chia sẻ của bạn vector, raster và đài phun nước lấp đầy với các thành viên của cộng đồng CorelDRAW, ngay trong ứng dụng. Vẽ cảm hứng, cho thấy tác phẩm nghệ thuật của bạn và bỏ phiếu cho công việc yêu thích của họ.

. Tài liệu đào tạo và chuyên gia tư vấn quan trọng cho dù bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa hoặc thiết kế mới làm quen - luôn luôn có một cái gì đó mới có giá trị khai thác. Thư viện ngày càng tăng của chúng ta về tài liệu học tập năng động, bao gồm cả video hướng dẫn, hội thảo và tư vấn chuyên môn, đến viện trợ của bạn. Ngoài ra, Ban cửa sổ CorelDRAW có thể sử dụng một bộ sưu tập các video huấn luyện và lời khuyên trực tiếp trong ứng dụng.

Hài hòa chỉnh sửa đơn giản của màu sắc. Với cải tiến các thiết lập cửa sổ "Kiểu màu" nó thậm chí còn dễ dàng hơn để duyệt, sắp xếp, màu sắc và phong cách chỉnh sửa và màu sắc hài hòa. Bây giờ bạn có thể xác định độ sáng và giữ các giá trị ban đầu của bão hòa và màu sắc trong các thiết lập màu sắc. Với các quy định mới của sự hài hòa có thể ràng buộc tất cả các màu sắc của sự hòa hợp với một hệ thống dựa trên nguyên tắc. Điều này cho phép thay đổi màu sắc, trong khi duy trì sự hài hòa tổng thể.

Thiết kế web chuyên nghiệp dễ dàng. Corel Đấng Tạo Hóa Trang web giúp bạn tạo ra các trang web.Hàng chục mẫu mới và phong cách SiteStyles, tăng cường hỗ trợ cho CSS3 và các tính năng HTML5 mới cho phép bạn nhanh chóng thiết kế, tạo ra và duy trì trang web tương tác hấp dẫn, không có kỹ năng lập trình.

Khả năng tương thích với các định dạng tập tin mới nhất . Bất cứ điều gì có thể là định dạng tập tin trong CorelDRAW Graphics Suite X7 có thể làm việc với nó: chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho hơn 100 định dạng tập tin, bao gồm cả các định dạng mới nhất của AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFF, DOCX và PPT, cũng như tăng cường hỗ trợ cho các tập tin RAW của hơn 300 mô hình máy ảnh.

Cao chất lượng nội dung miễn phí bản quyền. cho dự án của bạn một cái nhìn độc đáo với một bộ sưu tập lớn các nội dung, trong đó bao gồm 10.000 hình ảnh miễn phí bản quyền và hình ảnh kỹ thuật số, 1.000 phông chữ, 350 mẫu, 800 khung hình và các mô hình, và nhiều hơn nữa.

Các ứng dụng cho các thiết bị di động. mới mẫu miễn phí iOS ứng dụng cho phép bạn tạo ra các mô hình raster dựa trên các bức ảnh kỹ thuật số. Mô hình sau đó có thể được lưu trong định dạng mới ĐIỀN để sử dụng trong CorelDRAW, và chia sẻ chúng thông qua Facebook hoặc email. Thiết kế ứng dụng mới cho Windows 8 cung cấp một cách đơn giản để tìm thấy hình ảnh và chia sẻ chúng. Thiết kế có thể được sử dụng để tìm kiếm các tài liệu ngay trong bộ sưu tập của iStockPhoto, Fotolia, Flickr và phòng trưng bày CorelDRAW.com. Hình ảnh yêu thích có thể được lưu lại để truy cập nhanh chóng và tiếp tục sử dụng.

[​IMG]

Thông tin về chương trình 
Tiêu đề : CorelDRAW Graphics Suite 
Version : X7 17.2.0.688 
Năm phát hành : 2014
Hệ điều hành : Windows 7/8
Ngôn ngữ : ML | Nga 
Kích hoạt : crack
Kích thước : 1,13 Gb / 1,19 Gb

Link Dowload 

Home Page
Download:
x86
Code:
http://www.corel.com/akdlm/6763/downloads/free/trials/GraphicsSuite/X7/CorelDRAWGraphicsSuiteX7Installer_EN32Bit.exe
or: https://www.mixturecloud.com/media/download/VX6yjCJ9
SHA1: 47BE9AD2B6A3DD1C21E7887E12DE933DF8B2E5AF
x64
Code:
http://www.corel.com/akdlm/6763/downloads/free/trials/GraphicsSuite/X7/CorelDRAWGraphicsSuiteX7Installer_EN64Bit.exe
or: https://www.mixturecloud.com/media/download/Rxyqaewj
SHA1: 68A6AA3207CA74B78E983836FB95BA7E8849C7F8
Trường hợp tải không được thì Copy link rồi Paste link thẳng vào IDM, chờ nó hiện dung lượng lên và tải thôi.


Keygen: cả 3 link đều rất dễ tải

tag icon
Các tin khác:

Danh mục

Video clip

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn đào tạo   Tư vấn đào tạo
Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)   Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)
Tư vấn Photoshop   Tư vấn Photoshop
Đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu
Học thiết kế đồ họa Pro
ĐC : Khu tập thể Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội - Hotline: 0938 098 632 - Email: daotaodohoapro@gmail.com - Website: www.hocthietkedohoapro.com  - Bánh sinh nhật tại Hà Nội