Trang chủ / Tin tức

Tin tức

Kỹ thuật tách phim in lụa

15:25 01/04/2015

 Kỹ thuật tách màu in lụa là kỹ thuật được sử dụng khi nhà in, thợ in muốn kéo lụa một bức ảnh mà không dùng kỹ thuật in dạng mảng màu mà dùng kỹ thuật làm tram cho hình nhằm tạo nên những hiệu ứng sống động, chân thực hơn cho bản in.

 Thông thường, kỹ thuật in lụa sử dụng những phương pháp tách màu cơ bản như: kỹ thuật tách màu in lụa trong photoshop, kỹ thuật tách màu in lụa trong corel, kỹ thuật tách màu in lụa trong Illustrator.

Kỹ thuật tách phim in lụa

Phương pháp in tách màu cho in lụa được áp dụng cho nhiều loại hình khác nhau: kỹ thuật in lụa trên áo thun, kỹ thuật in lụa trên vải, kỹ thuật in lụa trên giấy, kỹ thuật in lụa trên nhựa, kỹ thuật in lụa trên kính, kỹ thuật in lụa thiệp cưới, kỹ thuật in lụa chữ nổi.

Xuất phim in lụa cần thiết phải thật đen để che phần lụa cần in không cho đóng rắn khi chụp bản, bạn có thể dùng máy in lazer để in phim bằng giấy can(giấy bóng mờ), phim máy in ra càng đen càng tốt, kiểm tra bàng cách hướng lên bóng đèn tuýp để kiểm tra độ phủ của mực in từ máy ra.

Nếu in phim từ máy in lazer thì nhất thiết phải phun xăng xe lên phim để tăng độ đen của phim (có thể tăng gấp đôi), và một điều rất quan trọng nữa đó là máy để in ra phim, chỉ là máy in lazer nhưng không phải đắt tiền là in phim tốt đâu bạn, mình trước có mua 1 máy in lazer hàng cũ, có thể nói nó là loại tốt nhất mà các dịch vụ xuất phim không thể bằng được, sau khi in và phun xăng độ đen của nó không làm ánh sáng lọt qua được.

Chúng tôi tôi luôn tổ chức các khóa học về thiết kế in lưới, xuất phim in lưới. Mời các bạn xem tại đâyHọc thiết kế đồ họa Pro
- Địa Chỉ : Khu tập thể Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
- Mobile         : 0938 098 632
- Emai     : daotaodohoapro@gmail.com
- Website: www.hocthietkedohoapro.com

tag icon
Các tin khác:

Danh mục

Video clip

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn đào tạo   Tư vấn đào tạo
Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)   Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)
Tư vấn Photoshop   Tư vấn Photoshop
Đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu
Học thiết kế đồ họa Pro
ĐC : Khu tập thể Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội - Hotline: 0938 098 632 - Email: daotaodohoapro@gmail.com - Website: www.hocthietkedohoapro.com  - Bánh sinh nhật tại Hà Nội