Trang chủ / Tin tức

Tin tức

Học thiết kế logo như thế nào cho hiệu quả ?

18:33 28/03/2016

Trong quá trình chia sẻ kinh nghiệm thiết kế mình thấy nhiều bạn rất yêu thích mảng thiết kế logo nhưng không biết Học thiết kế logo như thế nào cho hiệu quả, vậy nay mình viết chia sẻ tổng hợp để các bạn được rõ hơn

Logo là khởi nguồn của một thông hiệu cũng như là một biểu tượng truyền tải các thông điệp đầy đủ đến khách hàng một cách đầy dủ nhất
 
Học thiết kế logo như thế nào cho hiệu quả ?
 
Mặc dù không có luật lệ nào liên quan tới việc trang trí logo, nhưng 1 vài hướng dẫn vẫn tồn tại. Ở phía cuối con đường là loại Logo công nghệ cao, còn ở đầu kia là những logo phục vụ cho việc kinh doanh, và logo từ “kinh doanh tới kinh doanh” đứng ở giữa 2 đầu con đường.
 
High tech logos - thường góc cạnh và giống như bị đục đẽo - mục đích của chúng là tạo nên sự cuốn hút, sáng tạo.
 
Service-oriented logos - thường bằng phẳng và tròn trịa - mục đích của chúng nhằm tạo nên cảm giác thân thiện và đổi mới.
 
B2B logos - là sự hòa trộn giữa 2 loại trên, nó thể hiện được sự vững chắc và đáng tin cậy trong kinh doanh.
 
Hãy xác định xem công ty của bạn rơi vào trường hợp nào, và nhớ rằng logo được sử dụng vào rất nhiều mục đích - như để nhận biết công ty của bạn, để quảng cáo hay phát triễn kinh doanh… Vì vậy nó cần phải cuốn hút, phải đủ độc đáo để đem đến sự khác biệt ngay lập tức và ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng của bạn.

>>>> Xem thêm khóa Học thiết kế logo của chúng tôi
 
 
 

Chi tiết cho việc thiết kế logo
Những hình ảnh, kiểu chữ và màu sắc mà bạn sử dụng, ở nhiều khía cạnh, sẽ khẳng định vị trí của công ty bạn, việc này rất quan trọng để đáp ứng những đòi hỏi bức thiết trước khi đi đến những quyết định khác. Sau đây là 1 số lời khuyên dành cho bạn:
 
 
Đơn giản hóa công việc : Logo của bạn cần phải gọn gàng để dễ dàng sản xuất. Hãy tránh làm cho nó phức tạp với đầy rẫy những thông tin và chi tiết; chúng sẽ khiến cho mọi người khó nhớ và gây trở ngại cho bạn khi in nó ra ở kích cỡ nhỏ hơn.
 
Dùng màu sắc để trang trí : Một mẫu logo đẹp nên trang trí bằng màu đen. Nhưng không có nghĩa là bạn không được dùng các màu khác, nhưng nó phải phù hợp với yếu tố chủ đạo của thiết kế.
 
Học cách sử dụng màu sắc và kiểu chữ : Nếu bạn sử dụng màu sắc cho logo của mình, bạn cần phải chọn lựa màu sắc phù hợp với công ty mình. Điều này cũng tương tự nếu bạn sử dụng màu sắc cho kiểu chữ trong logo, và luôn chắc chắn rằng nó đem lại thông điệp phù hợp.
 
Trong quá trình thiết kế logo, hãy luôn nhớ rằng logo của bạn là 1 yếu tố không thể thay đổi. Hình ảnh 1 logo dễ dàng thay đổi có nghĩa là công ty của bạn cũng sẽ như vậy. Nếu logo của công ty bạn độc đáo, mạnh mẽ, hấp dẫn và phù hợp với công việc của nó, bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt.

>>>> Xem thêm dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi

TRONG KHI khi bạn còn LƯỠNG LỰ thì nhiều bạn khác đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội và ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG KẾT QUẢ RIÊNG RỒI. ĐỪNG ĐỂ CƠ HỘI MÃI LÀ CƠ HỘI​


Thời gian đào tạo: 10 buổi/Chương trình
Lịch học: Linh động cho từng đối tượng. Đặc biệt có lớp cấp tốc dành cho các bạn muốn đi làm ngay. Học thiết kế đồ họa Pro
- Địa Chỉ : Khu tập thể Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
- Mobile         : 0938 098 632
- Emai     : daotaodohoapro@gmail.com
- Website: www.hocthietkedohoapro.com

tag icon
Các tin khác:

Danh mục

Video clip

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn đào tạo   Tư vấn đào tạo
Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)   Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)
Tư vấn Photoshop   Tư vấn Photoshop
Đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu
Học thiết kế đồ họa Pro
ĐC : Khu tập thể Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội - Hotline: 0938 098 632 - Email: daotaodohoapro@gmail.com - Website: www.hocthietkedohoapro.com  - Bánh sinh nhật tại Hà Nội