Trang chủ / Tin tức

Tin tức

Photoshop tròn 25 tuổi, Adobe mở tiệc ăn mừng

02:30 09/05/2015

Trong lịch sử 25 năm hình thành và phát triển của tập đoàn Adobe, có thể coi Photoshop là một sản phẩm thành công và danh tiếng nhất của hãng tới nay. Đây được coi là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả nhất mỗi khi người dùng cần xử lý cũng như chỉnh sửa hình ảnh.

Photoshop tròn 25 tuổi, Adobe mở tiệc ăn mừng

Tương tự như Google, Photoshop đã trở thành "câu nói cửa miệng" của các nhà thiết kế từ không chuyên cho tới lão làng. Photoshop nổi danh tới nỗi, mỗi khi người ta nghĩ đến việc chỉnh sửa ảnh, cụm từ Photoshop được sử dụng như một động từ thay thế.

Mới đây, Photoshop đã tròn 25 tuổi. Nhằm tôn vinh những gì mà Photoshop đã đạt được trong quá khứ, Adobe đã mở tiệc ăn mừng bằng cách tung ra 1 video cho thấy sự "kì diệu" mà công cụ này đã đem tới cho thế giới công nghệ.

Không chỉ đơn thuần là xử lý hay chỉnh sửa, Photoshop còn giúp con người tạo ra những tuyệt tác mà chính chúng ta cũng chẳng thể nào mà tưởng tượng nổi. Trong đoạn video khoảng 60 giây, Adobe đã phần nào phác họa lại những điểm nhấn của Photoshop trong suốt 25 năm qua.


Ngoài ra, người xem cũng dễ dàng nhận ra những nhân vật nổi tiếng ngày nào liên tục xuất hiện trong video sinh nhật của Photoshop như chàng chằn tinh Shrek hay người hùng Bilbo Baggins. Tất cả đã tạo nên một bức tranh không thể sinh động và thú vị hơn về Photoshop.

Hy vọng, với những thế mạnh vốn có, Adobe sẽ ngày càng đưa Photoshop lên những đỉnh cao mới nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe từ người dùng cũng như các nhà thiết kế thời công nghệ số.


Sưu tầm Internet

Chúng tôi thường xuyên mở các khóa học photoshop ngắn hạn tại hà nội, nhà mình quan tâm xem tại đây
Thời gian đào tạo: 10 buổi/Chương trình

Lịch học: Linh động cho từng đối tượng. Đặc biệt có lớp cấp tốc dành cho các bạn muốn đi làm ngay. Học thiết kế đồ họa Pro
- Địa Chỉ : Khu tập thể Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
- Mobile         : 0938 098 632
- Emai     : daotaodohoapro@gmail.com
- Website: www.hocthietkedohoapro.com

tag icon
Các tin khác:

Danh mục

Video clip

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn đào tạo   Tư vấn đào tạo
Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)   Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)
Tư vấn Photoshop   Tư vấn Photoshop
Đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu
Học thiết kế đồ họa Pro
ĐC : Khu tập thể Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội - Hotline: 0938 098 632 - Email: daotaodohoapro@gmail.com - Website: www.hocthietkedohoapro.com  - Bánh sinh nhật tại Hà Nội