Trang chủ / Tin tức

Tin tức

Khóa học thiết kế quảng cáo bạn không thể bỏ qua

18:53 27/04/2016

Khóa học thiết kế quảng cáo-Ngày nay, thiết kế đồ họa có vai trò rất quan trọng đối với ngành quảng cáo và dịch vụ. Một sản phẩm thiết kế có tính mỹ thuật cao, thông điệp rõ ràng giúp cho quảng cáo thành công rất nhiều.

 

Học thiết kế đồ họa như thế nào để làm quảng cáo ?

 
Học thiết kế đồ họa tốt không có nghĩa bạn có thể làm quảng cáo tốt. Ngoài thành thạo các kỹ năng phần mềm thì phát triển ý tưởng, thông điệp là rất quan trọng. Một sản phẩm thiết kế cho quảng cáo phải thể hiện tính chất nổi bật của sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh thương hiệu. Bạn phải đặt mình dưới góc nhìn của người tiêu dùng và tự đặt câu hỏi để đánh giá nhận xét cho thiết kế của mình, quan trọng nhất là những sản phẩm thiết kế đó phải thể hiện một thông điệp rõ ràng, minh bạch. Người tiêu dùng rất cần thông tin chính xác về sản phẩm, bạn phải thể hiện những thông tin đầy đủ nhất qua những hình ảnh, bố cục typo, video quảng cáo,…thật tự nhiên, gần gũi và dí dỏm.
 
>>>> Xem thêm Khóa học thiết kế quảng cáo của chúng tôi
 
Khóa học thiết kế quảng cáo bạn không thể bỏ qua
Khóa học thiết kế quảng cáo bạn không thể bỏ qua

 
Vì vậy ngành: Thiết kế đồ họa quảng cáo hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ, nhu cầu nghề nghiệp rất lớn. Bạn có thể thấy nhiều sản phẩm của các nhà thiết kế đồ họa trong cuộc sống: Các Pano, áp phích, bảng hiệu quảng cáo án ngữ mọi góc đường, tràn ngập những sản phẩm với bao bì đẹp mắt được bày trí trong siêu thị, các sản phẩm truyền thông như sách, báo, tạp chí và truyền hình... thực sự là muôn màu muôn vẻ và tất cả đã nói lên những đóng góp của các họa sĩ thiết kế cho cuộc sống thật nhiều ý nghĩa.
 
Khóa học thiết kế đồ họa – in ấn – quảng cáo

Mục tiêu khóa học thiết kế đồ họa – in ấn – quảng cáo:
 
- Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa từ cơ bản đến nâng cao: Corel Draw, Photoshop, Adobe illustrator (Ai).
- Thiết kế các sản phẩm chuyên về đồ họa, in ấn và quảng cáo: Sử dụng thành thạo CorelDraw, photoshop, illustrator (Ai) từ căn bản đến nâng cao. Thiết kế in ấn quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế Poster, Brochure, Cataloge, Banner, tờ rơi, thiết kế bao bì sản phẩm, các mẫu thiệp, các loại lịch, vẽ hoạt hình,, xử lý hình ảnh, thiết kế album ảnh, ...
 
- Tự tin nhận việc tại các công ty chuyên về thiết kế - in ấn – quảng cáo. Tự mở cửa hàng hay công ty chuyên về thiết kế đồ họa – in ấn – quảng cáo.
 
 
Đối tượng học khóa học thiết kế đồ họa – in ấn – quảng cáo:
 
- Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thiết kế đồ họa - in ấn – quảng cáo để sớm đi làm.
- Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.
- Cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc các ngành khác muốn trang bị kiến thức chuyên ngành thiết kế đồ họa – in ấn – quảng cáo để mở rộng khả năng làm việc.
- Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, ... cần trang bị thêm kiến thức thiết kế đồ họa để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

TRONG KHI khi bạn còn LƯỠNG LỰ thì nhiều bạn khác đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội và ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG KẾT QUẢ RIÊNG RỒI. ĐỪNG ĐỂ CƠ HỘI MÃI LÀ CƠ HỘI​

 
>>>> Xem thêm khóa học thiết kế bao bì của chúng tôi
 
Thời gian đào tạo: 10 buổi/Chương trình
Lịch học: Linh động cho từng đối tượng. Đặc biệt có lớp cấp tốc dành cho các bạn muốn đi làm ngay. Học thiết kế đồ họa Pro
- Địa Chỉ : Khu tập thể Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
- Mobile         : 0938 098 632
- Emai     : daotaodohoapro@gmail.com
- Website: www.hocthietkedohoapro.com
tag icon
Các tin khác:

Danh mục

Video clip

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn đào tạo   Tư vấn đào tạo
Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)   Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)
Tư vấn Photoshop   Tư vấn Photoshop
Đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu
Học thiết kế đồ họa Pro
ĐC : Khu tập thể Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội - Hotline: 0938 098 632 - Email: daotaodohoapro@gmail.com - Website: www.hocthietkedohoapro.com  - Bánh sinh nhật tại Hà Nội