Trang chủ / Tin tức

Tin tức

Học thiết kế bảng biển quảng cáo

19:02 23/04/2016

 Học thiết kế bảng biển quảng cáo Với xu hướng giảng dạy ngày càng phát triển của ngành thiết kế đồ họa thì và ngành dạy thiết kế quảng cáo cũng chính là một ngành rất HOT đối với các bạn trẻ trong thời đại công nghệ đang đi đầu trong việc phát triển kinh tế .

 
Vì sao ??? Vì trên tất cả các phương tiện truyền thông hiện nay,các mặt hàng,sản phẩm hay là bất cứ thứ gì nếu muốn bán chạy hoặc ít nhất là muốn được mọi người biết đến thì đều bắt buộc phải quảng cáo chúng. Do đó chuyên ngành để dạy thiết kế quảng cáo cho các bạn trẻ đang ngày càng đi lên và bước một bước dài trong chặng đường phát triển của ngành đào tạo này.


>>>> Xem thêm khóa học thiết kế biển bảng quảng cáo của chúng tôi

Học thiết kế bảng biển quảng cáo
Học thiết kế bảng biển quảng cáo bằng phần mềm CorelDRAW 

Chúng tôi sẽ dạy các bạn cách sử dụng phần mềm không thể thiếu để tạo ra các sản phẩm như là Abode Illustrator ; CorelDraw ; Photoshop CS6 . Đây là bộ 3 công cụ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc thiết kế quảng cáo, logo, Học thiết kế bảng biển quảng cáo,... Bộ 3 này chính là vũ khí tốt nhất hiện nay để giúp bạn có thể tạo ra những sản phẩm quảng cáo bắt mắt nhất. 
 
 Dạy thiết kế quảng cáo. Chúng tôi sẽ dạy bạn sử dụng 3 phần mềm này trong phần học thiết kế đồ họa 2D, được đào tạo trong khóa học ngắn hạn học làm sao có thể thiết kế các banner trong website,các băng rôn ngoài trời,... .
      

http://hocthietkedohoapro.com sẽ tạo điều kiện tốt nhất để mở các lớp dạy thiết kế quảng cáo  cho  các Designer trong tương lai !!!

TRONG KHI khi bạn còn LƯỠNG LỰ thì nhiều bạn khác đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội và ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG KẾT QUẢ RIÊNG RỒI. ĐỪNG ĐỂ CƠ HỘI MÃI LÀ CƠ HỘI​

 
>>>> Xem thêm khóa học thiết kế bao bì của chúng tôi
 
Thời gian đào tạo: 10 buổi/Chương trình
Lịch học: Linh động cho từng đối tượng. Đặc biệt có lớp cấp tốc dành cho các bạn muốn đi làm ngay. Học thiết kế đồ họa Pro
- Địa Chỉ : Khu tập thể Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
- Mobile         : 0938 098 632
- Emai     : daotaodohoapro@gmail.com
- Website: www.hocthietkedohoapro.com

tag icon
Các tin khác:

Danh mục

Video clip

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn đào tạo   Tư vấn đào tạo
Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)   Tư vấn thiết kế in lưới (in lụa)
Tư vấn Photoshop   Tư vấn Photoshop
Đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu
Học thiết kế đồ họa Pro
ĐC : Khu tập thể Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội - Hotline: 0938 098 632 - Email: daotaodohoapro@gmail.com - Website: www.hocthietkedohoapro.com  - Bánh sinh nhật tại Hà Nội